DEVA INTERNATIONAL ĐÃ TIẾP TỤC ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO22716 & GMPC

DEVA INTERNATIONAL ĐÃ TIẾP TỤC ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO22716 & GMPC

 

Gần đây, Deva International đã một lần nữa đã thông qua "Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO22716 & GMPC". Việc đạt được chứng nhận này cũng có nghĩa là Deva International đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế trong việc tích hợp các hệ thống quản lý khác nhau.

 

 

ISO22716 là một chứng nhận quan trọng trong ngành mỹ phẩm, nhằm kiểm soát chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm được sản xuất bởi các công ty mỹ phẩm. Trong 18 năm qua, Deva International đã liên tục đạt "Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO22716 & GMPC" Theo yêu cầu của tiêu chuẩn "Yêu cầu Hệ thống Quản lý Chất lượng" ISO22716 & GMPC, việc thiết lập và thực hiện phần mềm và phần cứng như thiết bị, nhân sự, quản lý nhà máy và kiểm soát các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm được chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn.

 

 

 

Ông Zhou Panfeng, Chủ tịch của Deva International, cho biết tại cuộc họp đánh giá: "Trong công việc tương lai, Deva International sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả trong quản lý chất lượng và trong quá trình hiện thực hóa các chính sách và mục tiêu chất lượng, tiếp tục theo đuổi chất lượng quy trình hệ thống quản lý, để đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của mọi khách hàng được đáp ứng, không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng và sản xuất các sản phẩm tốt hơn. Đóng góp cho sự phát triển của xã hội ”

 

Đang xem: DEVA INTERNATIONAL ĐÃ TIẾP TỤC ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO22716 & GMPC

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng