DEVA INTERNATIONAL MANAGEMENT TRAINEE PROJECT 2022 CHÍNH THỨC RA MẮT!

DEVA INTERNATIONAL MANAGEMENT TRAINEE PROJECT 2022 CHÍNH THỨC RA MẮT!

Nhân tài là năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp và là lực lượng sản xuất chính thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Nhận diện nhân tài một cách hiệu quả, ươm mầm nhân tài, giữ chân nhân tài và phát huy hết vai trò của nhân tài là bốn cốt lõi quan trọng nhất trong quá trình xây dựng đội ngũ nhân tài của Deva International. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội, kết nối với thị trường và cải thiện sự phát triển chất lượng cao của học tập trong khuôn viên trường và thực hành doanh nghiệp, từ năm 2015, Deva International đã hợp tác với Đại học Dược Quảng Đông, Cao đẳng Nghề Dược và Thực phẩm Quảng Đông, Trường Khoa học Đời sống của Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc, v.v ... để tổ chức các dự án ươm mầm tài năng cho doanh nghiệp một cách có mục tiêu, chú ý đến tính thực tiễn và hiệu quả của dự án, đồng thời đóng góp cho sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết trong ngành giáo dục.

 

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, Deva International đã tổ chức khóa đào tạo dự án "2022 Management Trainee" 8 ngày, đồng thời xây dựng một kế hoạch đào tạo toàn diện nhằm giúp các học viên quản lý thực hành tốt hơn và nhanh hơn và hòa nhập vào Deva International, nhằm tối ưu hóa cơ cấu nhân sự của công ty, xây dựng một cấp bậc tài năng chất lượng cao của Deva International.

 

 

Vào ngày đầu tiên của khóa đào tạo, Chủ tịch Cai Xiao Dong đã được mời tham gia đào tạo. Ông đã giới thiệu về quá trình phát triển của Công ty TNHH Beauty Biotech Việt Nam và xu hướng phát triển của ngành. Từ các khía cạnh khác nhau như sứ mệnh, phần diễn thuyết được trình bày một cách tuyệt vời và được người tham gia đào tạo chăm chú lắng nghe. 

Ngay sau đó, ông Shi Xuedong, chủ tịch của Deva International, cũng được mời thuyết trình, ông đã giới thiệu về quá trình phát triển của Deva International và xu hướng phát triển của ngành cũng như các khía cạnh khác nhau như sứ mệnh hay khái niệm của Deva International, và các trách nhiệm xã hội. Quá trình giảng dạy đã thúc đẩy sự nhiệt huyết của học viên, mỗi mắt xích đều có một câu hỏi đơn giản để học viên trả lời. Khi nói về quá trình phát triển của Deva International, người ta đã đề xuất rằng “tham gia ngành làm đẹp, cần phải phù hợp với các đặc tính của ngành làm đẹp. ”và nhiều quan điểm sâu sắc khác. Trong đó ông đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, thành tựu và hiểu biết quý báu của bản thân, đồng thời gửi lời nhắn đến các học viên:“ Nếu bạn có các điều kiện, hãy thử, cho dù thế nào đi nữa, sẽ luôn có thứ gì đó để đạt được, và tôi sẽ giữ cho bạn những cơ hội để phát triển ".

 

 

 

Việc đào tạo chủ yếu được thực hiện dưới hình thức bài giảng và chia thành ba nhóm, thông qua giao tiếp tương tác mở, trình diễn nhóm, cho điểm và kiểm tra viết, học viên có thể chủ động tham gia vào mỗi buổi đào tạo, mạnh dạn phát biểu và tích cực thực hiện.

 

 

Khóa đào tạo chỉ mới bắt đầu, nhưng sự trưởng thành của các học viên là một chặng đường dài, tôi mong rằng các học viên sẽ suy nghĩ nhiều hơn và đặt nhiều câu hỏi hơn trong khóa đào tạo này, phát huy hết khả năng ứng dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình vào công việc hàng ngày. Đại gia đình của Deva International: hãy học tập chăm chỉ, biến đổi hoàn hảo và vững bước tương lai.

Đang xem: DEVA INTERNATIONAL MANAGEMENT TRAINEE PROJECT 2022 CHÍNH THỨC RA MẮT!

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng