HỘI NGHỊ CAM KẾT BEAUTY EXPO LẦN THỨ 60

HỘI NGHỊ CAM KẾT BEAUTY EXPO LẦN THỨ 60

★ Tiến lên phía trước, hoàn thành nguyện ước ★

Buổi họp mặt tuyên thệ Hội nghị Sắc đẹp Tháng 9 của Deva International một lần nữa cho thấy những tham vọng của nó!

 

 

Deva International đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp làm đẹp trong 18 năm, và "nghiên cứu chuyên biệt về mỹ phẩm chức năng" đã trở thành nhận thức của ngành. Vào năm 2022, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều thử thách. Đối mặt với thách thức, chúng tôi sẽ kiên trì vượt qua mà không sợ hãi và chúng tôi tin rằng mình sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai. Là một doanh nghiệp chuẩn mực trong việc thúc đẩy chuyển đổi chức năng của ngành mỹ phẩm, Deva International đã chuẩn bị đầy đủ để góp phần vào sự phát triển mới của ngành.

 

Bối cảnh cuộc họp tuyên thệ nhậm chức của Hội chợ Sắc đẹp Quảng Châu lần thứ 60 2.png

 

Văn hóa doanh nghiệp như một sợi dây gắn kết chặt chẽ ước mơ của Deva International và toàn thể nhân viên, để mỗi nhân viên Tianxi có cảm giác thân thuộc và tự hào, chúng tôi cùng nhau tạo ra giá trị cho tương lai của Deva International! Mở đầu hội nghị, toàn thể thành viên Tianxi cùng đọc văn hóa doanh nghiệp, khơi dậy linh hồn của doanh nghiệp.

 

Deva International —— Văn hóa Doanh nghiệp

 

Triết lý kinh doanh của Công ty: “ Siêng năng, nhân nghĩa, chí tín, hoà thuận, thiện lương”

Nhiệm vụ của chúng ta: Làm cho vẻ đẹp tự nhiên hơn, khỏe mạnh hơn và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

Tầm nhìn Doanh nghiệp: Hãy để thu nhập của nhân viên trở thành tiêu chuẩn của ngành, doanh nghiệp tiêu chuẩn của chuỗi cung ứng linh hoạt, doanh nghiệp tiêu chuẩn được thúc đẩy bởi công nghệ và doanh nghiệp đáng tin cậy nhất của các đối tác. 

 

Cuộc họp tuyên thệ nhậm chức tại hội chợ triển lãm Hoa Kỳ lần thứ 60

Tiếng trống thúc giục là lệnh động viên hành quân; Vào ngày 26 tháng 8, cuộc họp tuyên thệ lần thứ 60 của Triển lãm Sắc đẹp Quốc tế Tianxi đã được tổ chức hoành tráng!

 

Nhân tài của Deva International đã tập trung tại đây. Mỗi người trong số họ đều kiêu ngạo và sẵn sàng vượt qua thử thách. Đôi mắt kiên định của họ thể hiện sự dũng cảm của cuộc đấu tranh ngoan cường. Họ lao vào mục tiêu của cuộc triển lãm sắc đẹp và muốn tái hiện lại huyền thoại về màn trình diễn của Tianxi với niềm tin vững chắc!

 

Ông Shi Weikai, Giám đốc Bộ phận ODM Quốc tế Tianxi, Bà Zhang Jiabing, Giám đốc Công ty Shengshi Mingyan, NaturalCô Chen Hua, người thực hiện Dự án Nguyên liệu Shennongjia , lần lượt lên sân khấu để phát biểu, khơi dậy niềm đam mê và thúc đẩy tinh thần. Chúng tôi đã sẵn sàng và tin tưởng rằng Deva International sẽ dẫn đầu làn sóng ngành công nghiệp làm đẹp! 

Giám đốc Phòng Kinh doanh ODM Quốc tế Tianxi —— Ông Shi Weikai

Giám đốc Công ty Shengshi Mingyan —— Bà Zhang Jiabing

 

Người thực hiện dự án nguyên liệu thô Shennongjia —— Ms. Chen Hua

 

Ông Zhou Panfeng, Chủ tịch Deva International, đã chuyển những biểu ngữ thể hiện sứ mệnh, trách nhiệm và cam kết tới những người đứng đầu từng đơn vị kinh doanh.

Hãy giương cao ngọn cờ và luôn ghi nhớ nhiệm vụ.

Cờ đã cầm trong tay, nhiệm vụ trên vai!

 

Ông Johnny - Giám đốc công ty Beauty Biotech

 

Chủ tịch Zhou Panfeng tại hội nghị cho biết trong những năm gần đây, chất lượng của các khách hàng hợp tác của Deva International ngày càng tốt hơn, các khách hàng mới và khách hàng trọng điểm đã đến trụ sở chính của Deva International để thăm và thảo luận về việc hợp tác. Tất cả các bộ phận đã chuẩn bị cho cuộc họp một cách nghiêm túc trong hai tháng, và mọi thứ đang diễn ra theo đúng mục tiêu đã định. Chúng ta hãy vững tin và mạnh dạn tiến về phía trước! Đồng đội Tianxi hãy cùng nhau, vượt lên!

 

Kết thúc hội nghị, Chủ tịch Shi Xuedong, Chủ tịch Deva International, đã có bài phát biểu. Tôi công nhận sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của tất cả các nhân tài Deva International trong nửa đầu năm, nhưng đồng thời, tôi mong rằng chúng ta sẽ không ngủ quên trên chiến thắng mà hãy cố gắng cải thiện! Sau đó, là những giải thích chi tiết về tầm quan trọng của Triển lãm Làm đẹp tại Quảng Châu này, yêu cầu tất cả những người tham gia phải nỗ lực hết mình và cùng nhau nỗ lực! Đáp ứng những thách thức mới với một tinh thần vững vàng và tạo ra những vinh quang lớn hơn.

 

Đường đua của Beauty Expo lần thứ 60 đã được triển khai, và khi thử thách đến, chúng tôi đã sẵn sàng!

Xin chúc cho sự tham gia của Deva International tại hội chợ sắc đẹp này thành công tốt đẹp, giúp khách hàng có thể giành được thị trường và giành được cơ hội kinh doanh!

Đang xem: HỘI NGHỊ CAM KẾT BEAUTY EXPO LẦN THỨ 60

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng