KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP DEVA INTERNATIONAL

KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP DEVA INTERNATIONAL

CÙNG NHAU XÂY DỰNG ƯỚC MƠ VÀ TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

Trong năm 2021, chúng ta đã trải qua giai đoạn suy thoái liên tục của nền kinh tế toàn cầu, dịch bệnh liên tiếp, sức ép từ việc cắt điện và giá nguyên liệu tăng vọt. Tập đoàn vẫn duy trì ở mức hai con số trong năm - tăng trưởng so với cùng kỳ. ... Trong mùa thứ ba, Lễ kỷ niệm ngành làm đẹp tại Triển lãm Thẩm mỹ Quảng Châu lần thứ 58 đã kết thúc hoàn hảo. Dưới tác động của dịch bệnh, chúng tôi vẫn cùng nhau đạt được các mục tiêu đã đề ra. Đây là lợi nhuận lớn nhất trong hơn 100 ngày của chúng tôi sau hành trình nỗ lực mạnh mẽ. 

 

 

Kể từ năm 2004, Deva International International đã kỷ niệm 17 năm thành lập! 17 năm thăng trầm đã đổ vào công sức và trí tuệ của nhiều thế hệ nhân viên: từ khi thành lập Deva International International vào năm 2004, đến đợt chứng nhận doanh nghiệp mỹ phẩm "hai trong một" đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2016, và sau đó đến năm 2021 trở lại là doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia. Chứng nhận, Chứng nhận Doanh nghiệp Sản xuất Sạch Quảng Châu và một loạt thành tích danh dự, đồng thời mở cơ sở sản xuất nghiên cứu và phát triển nguyên liệu mới, ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nguyên liệu mỹ phẩm dài hạn với Shennongjia Lâm nghiệp Viện Y học Cổ truyền Trung Quốc, v.v. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta đã chứng kiến ​​từng dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Deva International. Hãy cùng nhau vượt qua mọi sóng gió và vững vàng phát triển! Xin gửi lời cảm ơn đến mọi gia đình Deva International vì sự đồng hành và cống hiến của các bạn.

 

“Lửa cháy thành ánh sáng”, mọi thành quả, thu hoạch khó gặt hái được không thể tách rời sự nỗ lực và bền bỉ của tất cả các bộ phận hỗ trợ, nhằm tri ân toàn thể gia đình Deva International đã làm việc chăm chỉ và thúc đẩy giao lưu, trao đổi giữa các để cải thiện sự gắn kết của đội ngũ, từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021, Deva International International đã tổ chức cho toàn bộ công ty đi đến quê hương của chủ tịch Deva International International, Huilai, Jieyang, Quảng Đông và khởi động chương trình hai ngày một đêm hoạt động xây dựng đội nhóm.

 

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là đến với thắng cảnh đuôi chim khách Hoài Lâm, trời xanh biển xanh khiến chúng tôi không khỏi bàng hoàng bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

 

 

Bữa tối hải sản, rượu vang dưới ánh nến, gia đình Deva International quây quần bên nhau, nâng ly ăn mừng, nhìn lại những năm tháng thịnh vượng, cùng hướng tới một tương lai tươi sáng.

 

Ngôi chùa cổ kính ẩn mình trong núi sâu, có hang động ở đất phúc”, điểm dừng chân cuối cùng đoàn xây dựng là chùa Phù Tang ở núi Hoàng Quan để trải nghiệm văn hóa Phật giáo, mở cửa sổ trái tim và cuốn trôi. những muộn phiền, nhưng cũng phải thở dài ngao ngán trước sự khéo léo tinh xảo và độc đáo của nghề thủ công.

 

 

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Deva International International - một chuyến đi xây dựng nhóm hai ngày một đêm có ý nghĩa rất lớn. Gia đình Deva International quây quần bên nhau, giao lưu, quan tâm, đoàn kết, chia sẻ với nhau và thư giãn bên ngoài công việc hàng ngày, Điều đó không chỉ cải thiện nội tại của Deva International Bầu không khí của đội còn nâng cao sự gắn kết và niềm tin chung của cả đội. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ không quên những dự định ban đầu của mình và cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn!

Đang xem: KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP DEVA INTERNATIONAL

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng