Giới thiệu

VIAGGIO được thành lập vào tháng 6 năm 2021 tại Trung Quốc. Ý tưởng cốt lõi của doanh nghiệp là chăm sóc da tự nhiên và khỏe mạnh, tuân theo mục tiêu "Chất lượng hàng đầu, hiệu quả hàng đầu, khách hàng là thượng đế", kiên trì ý tưởng thương hiệu "Tự nhiên, tinh khiết và sang trọng", dựa trên tinh thần doanh nghiệp “Dám khám phá, dám chiến đấu”, lấy thị trường làm định hướng, lấy người tiêu dùng làm trung tâm, nghiên cứu phát triển kinh doanh các sản phẩm làm đẹp chăm sóc da chất lượng cao, có uy tín xuất sắc trong ngành.

 

Đội ngũ VIAGGIO xuất thân từ lĩnh vực Y tế và đã tham gia sâu vào lĩnh vực Y tế trong suốt 15 năm, nghiên cứu cho thấy do đặc điểm địa lý, môi trường khí hậu và cấu trúc da đặc biệt của Châu Á, người tiêu dùng Châu Á dễ gặp các vấn đề về da như nhạy cảm, mụn trứng cá, và sắc tố da. Nhằm cung cấp các giải pháp chăm sóc da phù hợp với làn da người Châu Á.

 

VIAGGIO đã kết hợp với DEVA Internation-Nhà máy chuyên nghiên cứu sản xuất sản phẩm chăm sóc da đã được chứng nhận tại Trung Quốc, Viện thẩm mỹ Phương Đông, Viện nghiên cứu dược sinh phẩm Huabo Quảng Châu & Trạm nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ. Trải qua nhiều lần thử nghiệm, trao đổi với người tiêu dùng và trải nghiệm sản phẩm, chúng tôi đã thành công đưa ra các sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất với làn da Châu Á, có hiệu quả vượt trội, chất lượng rất tốt, giá cạnh trạnh, để mọi người tiêu dùng Châu Á không còn muộn phiền các vấn đề về da.

 

VIAGGIO sẽ có mặt tại Hà Nội vào tháng 9 năm 2022, ra mắt các dòng sản phẩm trị mụn, dưỡng trắng, chống lão hóa, phục hồi chuyên sâu, với công thức độc quyền, thành phần hoàn toàn nhập khẩu từ Châu Âu, và cung ứng bởi tập đoàn quốc tế DSM-Hà Lan. Sứ mệnh của chúng tôi là: giúp mỗi bạn trẻ Việt Nam tiếp cận được tới các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cấp cao, để các bạn luôn có vẻ đẹp thuần khiết, trẻ trung, mãi tươi đẹp. Mục tiêu cuối cùng của công ty chúng tôi là dốc sức tạo ra những sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp phù hợp nhất cho giới trẻ Việt Nam. 

 

    

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng